END OF SEASON SALE | Giảm Giá Lên Đến 50% Cho Sản Phẩm Giày, Túi Xách, Bóp Ví, Dây Nịt | Áp Dụng Từ 17/06/2024 - 07/07/2024
0
  • Màu sắc:
    Kích Thước:
Tổng tiền: 0₫ Đặt hàng

Giới thiệu

VỀ COLE HAAN

 

Câu chuyện được kể trên trang web này sẽ giúp bạn khám phá mọi thứ thuộc về Cole Haan. Từ những di sản phong phú đến những sản phẩm biểu tượng đã dẫn dắt Cole Haan đến ngày hôm nay. Bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về những điều tạo nên một Cole Haan khác biệt, bao gồm các thông tin về tinh thần thương hiệu, triết lý thiết kế, tư duy sáng tạo, chất liệu, công nghệ làm nên sản phẩm của chúng tôi và những lời khuyên bổ ích.

 

 

 

 

 
Trafton Cole & Eddie Haan

 

 

Năm 1928, cái tên Cole Haan ra đời, từ đó trở thành biểu tượng thời trang luôn đi kèm với chất lượng, sự tỉ mỉ và tầm nhìn xa trông rộng. Là một thương hiệu lớn của Mỹ, chúng tôi tin vào tầm quan trọng của chất liệu và phong cách, giữa truyền thống và hiện đại, quá khứ và tương lai.

 

 

Chúng tôi cùng nhau tạo nên những sản phẩm độc đáo, sáng tạo, hướng đến những người mang phong cách mạnh mẽ, năng động, khi làm việc hay đơn giản chỉ dành cho các cuộc hẹn cuối tuần. Và chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chuẩn về chất lượng đến từng chi tiết.

 

 

Với Cole Haan, sự đổi mới, không ngừng cải tiến, đột phá, chính là nền tảng xây dựng tương lai, mở ra con đường mới truyền cảm hứng về nét đẹp tinh tế của đôi giày trên đôi chân.

 

Về đầu trang